Máy lu rung

Máy lu rung SR18

Môi trường lái xe
● Hệ thống truyền động thủy tĩnh có khả năng điều chỉnh tốc độ vô cấp và lái linh hoạt để thích ứng với các điều kiện làm việc đa dạng và thực hiện vận hành đầm chắc trong không gian hẹp.

● Hệ thống di chuyển được điều khiển bằng cần điều khiển trục linh hoạt để thực hiện điều khiển chính xác bằng lực vận hành thấp, có lực vận hành thấp, hoạt động linh hoạt và tiện dụng, đồng thời tạo sự thoải mái khi vận hành và hiệu quả làm việc.

● Hệ thống phanh bao gồm phanh trên trục truyền động và bộ giảm tốc trống rung và phanh thủy tĩnh của hệ thống thủy lực kiểu kín kết hợp các chức năng phanh dịch vụ, phanh đỗ và phanh khẩn cấp để đảm bảo lái xe an toàn và đáng tin cậy.

● Độ kín khí tổng thể tuyệt vời của cabin và khả năng hấp thụ sốc ba giai đoạn cho toàn bộ máy giúp đạt được độ rung và tiếng ồn thấp, đồng thời vị trí ngồi và góc tựa lưng có thể điều chỉnh trong phạm vi lớn để đảm bảo sự thoải mái khi vận hành.

● Cabin tiện dụng có không gian rộng và trường hình ảnh tuyệt vời.

● Hệ thống lối đi an toàn và các tay vịn an toàn được bố trí hợp lý và bệ để chân chống trượt cho toàn bộ xe đảm bảo an toàn cho người lái.

Hiệu suất làm việc
● Hệ thống rung thủy lực vòng kín được áp dụng. Với tần số kép và biên độ kép, tải trọng tuyến tính tĩnh hợp lý về mặt khoa học và cấu hình lực kích thích đảm bảo độ nén chặt hiệu quả cho các loại vật liệu đa dạng và mặt đường có độ dày đa dạng.

● Máy bơm pít tông thay thế biến đổi hạng nặng nhập khẩu được áp dụng cho máy bơm rung và hệ thống rung được điều khiển điện tử để thực hiện các hoạt động đơn giản và đảm bảo độ tin cậy và tính linh hoạt của hệ thống rung.

● Trống rung áp dụng cấu trúc mới của công nghệ độc quyền của Shantui để giải quyết triệt để vấn đề rò rỉ / thấm dầu của trống rung và đạt được khối lượng lệch tâm cao, lực kích thích cao và áp suất tuyến tính tĩnh cao của trống rung.

● Có thể lắp đặt trống rung chân vịt tùy chọn để mở rộng phạm vi ứng dụng của sản phẩm và mang lại giá trị gia tăng “Một máy cho hai ứng dụng” cho người dùng.

Bảo trì thuận tiện cao
● Phần mui có góc mở lớn giúp giảm bớt việc bảo trì động cơ và hệ thống thủy lực.

● Cấu trúc mô-đun giúp dễ dàng tháo rời các bộ phận và đảm bảo chi phí bảo trì thấp và khả năng bảo trì dễ dàng.

● Ít trục trặc hơn và bảo trì thuận tiện.

Chi phí vận hành
● Các bộ phận cấu trúc thừa hưởng chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm Shantui trưởng thành để có độ bền cao.

● Các bộ phận điện và thủy lực cốt lõi sử dụng các sản phẩm nhập khẩu, có chất lượng ổn định và đáng tin cậy và độ tin cậy cực cao.

● Sản phẩm này được trang bị động cơ tăng áp và làm mát liên tục Dongfeng Cummins 6BTA5.9-C180, có tính năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, số lượng sở hữu trên thị trường thực sự cao, tính phổ biến của các bộ phận mạnh mẽ và chi phí bảo trì thấp.

● Công nghệ kết hợp độc quyền của Shantui có thể đạt được hiệu suất làm việc cao nhất và tiết kiệm nhiên liệu hợp lý nhất, với mức tiêu thụ nhiên liệu tổng hợp giảm từ 10 ~ 12%.

SHANTUI VIỆT NAM

CÔNG TY CARO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 5BT8 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông

Hotline: 0934.266.6620929556699

Email: song.carojsc@gmail.com

Website: www.shantuivietnam.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi

Sản phẩm cùng loại

Máy lu rung SR016W

Mời liên hệ
SR016W

Máy lu rung SRD900W

Mời liên hệ
SRD900W

Máy lu rung SRD900

Mời liên hệ
SRD900

Máy lu rung SR14MA

Mời liên hệ
SR14MA

Máy lu rung SR16

Mời liên hệ
SR16

Máy lu rung SR14

Mời liên hệ
SR14
© 2022 Copyright by shantuivietnam.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Đang online:  5   Tổng truy cập: 214,851
 Đăng ký báo giá