Máy ủi SS32

Máy ủi SS32

Cơ chế sang số
Đầu chuyển dịch thủy lực được phát triển và thiết kế độc lập bởi Shantui, có các hoạt động dễ dàng và tiết kiệm lao động cũng như hiệu suất kẹp và khóa tốt hơn. Các con lăn được làm bằng vật liệu có độ bền cao và được sử dụng các vòng bi nhập khẩu (SKF và FAG) để đảm bảo độ bền và độ tin cậy tuyệt vời.

Hệ thống truyền động
Các đường cong của hệ thống truyền động và động cơ được kết hợp hoàn hảo để đạt được vùng hiệu suất cao rộng hơn và hiệu suất truyền động cao hơn. Hệ thống truyền động tự sản xuất của Shantui có hiệu suất ổn định và chất lượng đáng tin cậy và đã được thị trường chứng minh từ lâu.

Môi trường lái xe 
Cabin hình lục diện trong cấu trúc ống thép hình đặc biệt, khung sàn trong cấu trúc niêm phong mới và thiết kế tích hợp cho A / C và hộp thiết bị được áp dụng.

Vận hành thoải mái cao
Với điều khiển thí điểm PPC và hệ thống áp suất cao 21MPa, các bơm và van thủy lực nhập khẩu và van làm việc bên ngoài được áp dụng.

Bảo trì dễ dàng
Các bộ phận cấu trúc thừa hưởng chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm trưởng thành của Shantui. Các bộ khai thác điện sử dụng các ống sóng để bảo vệ và bộ tách sóng để phân nhánh, có cấp bảo vệ cao. Các mui xe bên không gian lớn có thể mở ra giúp việc sửa chữa và bảo trì dễ dàng hơn. Tất cả các điểm bôi trơn và bảo dưỡng của máy đều được dẫn ra phía bên ngoài của thân máy để đảm bảo việc bảo trì thuận tiện và nhanh chóng.

SHANTUI VIỆT NAM

CÔNG TY CARO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 5BT8 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông

Hotline: 0934.266.6620929556699

Email: song.carojsc@gmail.com

Website: www.shantuivietnam.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi

Sản phẩm cùng loại

Máy ủi DH13MV XL

Mời liên hệ
DH13MV XL

Máy ủi SP90Y

Mời liên hệ
SP90Y

Máy ủi SP70Y

Mời liên hệ
SP70Y

Máy ủi SP45Y

Mời liên hệ
SP45Y

Máy ủi SP25Y

Mời liên hệ
SP25Y

Máy ủi STR23

Mời liên hệ
STR23
© 2022 Copyright by shantuivietnam.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Đang online:  11   Tổng truy cập: 128,570
 Đăng ký báo giá