Máy ủi SD32-C5

Máy ủi SD32-C5

Thiết kế tuổi thọ cao đảm bảo độ cứng và độ bền cao.
● Khung kiểu thuyền có khả năng chuyên chở cao: Cấu trúc khung kiểu thuyền và trục sau được đúc và hàn có khả năng chịu tải cao, khả năng chống va đập và mômen uốn cao, ít hàn, độ bền cao, độ tin cậy cao và các bộ phận bên trong an toàn hơn.

● Khung con lăn theo dõi mới và ổ đĩa cuối cùng có độ bền cao hơn: Bộ truyền động cuối cùng hành tinh có khối lượng nhỏ, khả năng chuyên chở cao và cường độ lắp đặt mặt phẳng cao. Khung con lăn tích hợp có độ bền cao, khả năng chống tích tụ bùn và mài mòn khi di chuyển cao, và tuổi thọ cao.

● Cấu trúc giảm xóc truyền động kép có độ bền cao hơn: Cụm giảm xóc mới được bổ sung giúp hấp thụ tải trọng va đập để bảo vệ hệ thống truyền động. Việc lắp đặt cụm truyền động sử dụng bộ giảm xóc đàn hồi bán treo để cô lập việc truyền va chạm và tăng gấp đôi tuổi thọ toàn diện.

● Các bộ phận chịu mài mòn cao hơn: Bánh xe được làm bằng vật liệu chịu mài mòn có độ bền cao, với độ dày lớp mài mòn tổng thể được làm nguội gấp 2 lần so với các sản phẩm cạnh tranh trong nước và các cạnh cắt và đầu cuối dày hơn> 20% so với của các sản phẩm cạnh tranh trong nước.

Thiết kế mô-đun đảm bảo tính khả dụng cao.
● Thay thế mô-đun hiệu quả hơn: Mô-đun truyền động, mô-đun di chuyển và mô-đun nguồn có thể được tháo rời / lắp ráp và thay thế độc lập mà không ảnh hưởng lẫn nhau hoặc phụ thuộc vào khung để thực hiện sửa chữa hoàn trả hoặc thay thế độc lập cụm mô-đun và rút ngắn thời gian thay thế mô-đun bằng > 2/3.

● Hiệu suất phù hợp được tối ưu hóa tốt hơn của các mô-đun: Sự kết hợp giữa mô-đun nguồn và mô-đun truyền động được tối ưu hóa để đạt được hiệu suất hoạt động cao và phản ứng tăng tốc nhanh và tăng tốc độ đảo chiều lên> 7%.

● Điều khiển phím điều khiển đơn chính xác và thoải mái hơn: Hệ thống điều khiển được nâng cấp lên chế độ phím điều khiển đơn để đạt được khả năng điều khiển chính xác hơn, độ nhạy cao, tiết kiệm lao động và phản hồi nhanh chóng.

● Hệ thống di chuyển nổi mạnh mẽ hơn: Trong hệ thống di chuyển nổi, các con lăn của đường ray luôn tiếp xúc với đường ray để tăng diện tích mặt đất của đường ray và cải thiện lực kéo dưới những đoạn đường gồ ghề phức tạp. Các hình trụ có tính năng ứng dụng lực đồng đều và hợp lý hơn và tuổi thọ cao hơn và lưỡi dao có lực xuyên đất cao hơn.

Quản lý điện năng tiêu thụ thấp
● Kết hợp toàn năng hiệu quả hơn: Dựa vào nghiên cứu và phát triển truyền động và khả năng cung cấp cho toàn ngành, hệ thống kết hợp toàn năng có xét đến cả hiệu suất năng lượng và tiết kiệm nhiên liệu được phát triển độc lập để đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời dưới tốc độ tải cao (75 % -90%) điều kiện.

● Đốt cháy hiệu quả cao và tiêu thụ nhiên liệu thấp: Nhờ tối ưu hóa quá trình đốt cháy, công nghệ điều khiển phun điện tử CELECT động cơ phù hợp với cam phun nhiên liệu xung kép tiên tiến và cụm lắp ráp piston và vòng piston được tối ưu hóa để thực hiện phun nhiên liệu hiệu quả cao và chính xác và kiểm soát ổn định, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và đáp ứng quy định khí thải Euro-IIIA.

● Hệ thống kiểm soát nhiệt độ tiêu thụ thấp: Tốc độ quạt được điều khiển thông minh để giảm tổn thất điện năng và đồng thời đảm bảo nhiệt độ làm việc tối ưu của hệ thống làm mát, giúp giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng.

Thiết kế đơn giản và bảo trì thấp
● Ít điểm bảo dưỡng hơn: Vì điểm nạp mỡ ít hơn đối với lưỡi loại K, nên không cần bôi trơn cho puli của quạt điều khiển nhiệt độ và phanh loại ướt không có dải hãm và không cần điều chỉnh, số lượng điểm bôi trơn được giảm từ 5 ~ 8 cho máy.

● Ít nhân công sửa chữa hơn: Các trục của hệ thống truyền động được kết nối trực tiếp để tiết kiệm các điều chỉnh, khung xe được nâng cấp lên hệ thống treo có trục để lắp đặt đơn giản hơn, không cần thiết bị ép bằng máy ép lớn cho ổ đĩa cuối cùng và các kết nối trục không yêu cầu điều chỉnh chuyên nghiệp để giảm số giờ công sửa chữa tổng thể.

● Ít trục trặc hơn với đường dầu tích hợp: Hệ thống truyền động áp dụng thiết kế đường dầu tích hợp để giảm số lượng các đầu nối, bộ phận và điểm trục trặc của đường ống và khai thác. Các ống dẫn dầu nghiêng của hệ thống thủy lực làm việc được kết hợp trong các thanh đẩy để bảo vệ dễ dàng và ít trục trặc hơn.

 

SHANTUI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 5BT8 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông

Hotline: 0927664999

Email: thu.mct89@gmail.com

Website: www.shantuivietnam.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi

Sản phẩm cùng loại

Máy ủi DH10-C2

Mời liên hệ
DH10-C2

Máy ủi SD13

Mời liên hệ
SD13

Máy ủi DH13-K2

Mời liên hệ
DH13-K2

Máy ủi DH13MV XL

Mời liên hệ
DH13MV XL

Máy ủi SD16

Mời liên hệ
SD16

Máy ủi DH16-K2

Mời liên hệ
DH16-K2
© 2022 Copyright by shantuivietnam.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Đang online:  1   Tổng truy cập: 247,009
 Đăng ký báo giá