Máy ủi DH46-C3

Máy ủi DH46-C3

1. Hệ thống điện
● Được trang bị động cơ Cummins QSX15 nhập khẩu, có chất lượng đáng tin cậy và công suất mạnh mẽ. Động cơ có hiệu suất nhiệt cao và tiết kiệm nhiên liệu tốt. Chế độ ECO kết hợp với máy làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 15% so với chế độ Power.

● Công nghệ đấu công suất được cấp bằng sáng chế độc quyền của Shantui kết hợp với các bộ phận thủy lực hiệu suất cao của Linde để thúc đẩy hiệu quả của hệ thống truyền động máy. Chức năng tự động thích ứng với tải trọng, chức năng tăng tốc số lùi và chức năng lái trục tiếp giúp rút ngắn thời gian điều chỉnh của máy và nâng cao hiệu quả thi công toàn diện.

2. Hệ thống kiểm soát
● Về chức năng điều khiển máy, chương trình điều khiển máy của hệ thống thủy tĩnh nhiều máy bơm nhiều động cơ tự động điều chỉnh tốc độ máy phù hợp với tải, không cần điều chỉnh bánh răng bằng tay. Có thể chuyển đổi “Chế độ nguồn” và “Chế độ ECO” bất kỳ lúc nào để thích ứng với nhu cầu làm việc. Kiểm soát độ chính xác của tay lái, kiểm soát tốc độ trượt, kiểm soát chân ga số lùi, cài đặt trước tốc độ, cài đặt chế độ bàn đạp và chức năng chạy không tải tự động hoàn toàn thích ứng với thói quen vận hành của mọi người vận hành.

● Chức năng tự động điều khiển nhiệt độ nước làm mát và nhiệt độ dầu thủy lực sẽ tự động điều chỉnh công suất tản nhiệt để duy trì hệ thống hoạt động ở nhiệt độ thích hợp nhất.

● Chức năng tự động chẩn đoán, đánh giá và cảnh báo trục trặc, nhắc nhở thắt dây an toàn, chỉ báo trạng thái thân xe, công tắc dừng khẩn cấp, camera lùi và đèn chiếu sáng lối vào giúp cải thiện độ an toàn khi vận hành của máy.

3. Môi trường Lái xe 
● Vật liệu hấp thụ âm thanh được bố trí ở các vị trí hợp lý để kiểm soát tiếng ồn của máy thấp hơn nhiều so với yêu cầu tiêu chuẩn của ngành.

● Ghế đệm hơi Sears nhập khẩu có đệm êm ái và dễ dàng điều chỉnh và chức năng sưởi đệm tùy chọn được cung cấp.

● Ghế nghiêng về bên phải 15 ° so với trục của thân máy giúp dễ quan sát trạng thái làm việc của máy xé và cải thiện sự thoải mái khi vận hành của máy xé.

● Cả thiết bị di chuyển và thiết bị làm việc đều được vận hành bằng một phím điều khiển để đạt được tính đơn giản và linh hoạt cao, đồng thời đảm bảo sự khởi đầu dễ dàng cho người vận hành chưa có kinh nghiệm.

● Hệ thống A / C tích hợp tối ưu hóa các vị trí đầu ra không khí. Các thiết bị nhân bản, bao gồm thiết bị đầu cuối đa phương tiện, bật lửa, nguồn điện ngoài 12V, cổng sạc USB và tấm che nắng, được tích hợp.

4. Khả năng thích ứng làm việc
● Máy sử dụng hệ thống truyền động thủy tĩnh được điều khiển điện tử để đạt được khả năng tự thích ứng với tải tốt, khả năng lái có tải và quay trục, điều chỉnh tốc độ vô cấp, tính linh hoạt và hiệu quả cao, đồng thời đạt được hiệu suất thi công vượt trội ở những địa điểm hẹp.

● Hệ thống khung gầm có chiều dài mặt đất dài và khoảng sáng gầm cao và cấu trúc hệ thống treo kiểu K của các con lăn đảm bảo lái xe ổn định và khả năng lưu thông tuyệt vời.

● Đèn làm việc LED tiêu chuẩn có cường độ chiếu sáng cao hơn cải thiện khả năng chiếu sáng trong các hoạt động vào ban đêm để đạt được độ an toàn và độ tin cậy cao hơn.

5. Bảo trì dễ dàng
● Có thể nghiêng ca bin nghiêng về phía sau 45 ° bằng máy bơm thủ công để dễ bảo trì và bảo dưỡng các đường ống bên trong thân máy.

● Bộ lọc không khí động cơ, bộ lọc dầu động cơ và bộ lọc nhiên liệu được bố trí ở các vị trí dễ bảo trì. Cổng nạp nhiên liệu và que thăm dầu động cơ hướng ra ngoài. Các vị trí nạp mỡ cho chốt cân bằng và then hoa được hướng ra phía bên ngoài của thân máy.

● So với các kiểu truyền thống, kiểu truyền động thủy tĩnh giảm> 70% số lượng các bộ phận của hệ thống truyền động để giảm đáng kể các điểm trục trặc.

SHANTUI VIỆT NAM

CÔNG TY CARO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 5BT8 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông

Hotline: 0914.235.222

Email: thu.mct89@gmail.com

Website: www.shantuivietnam.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi

Sản phẩm cùng loại

Máy ủi DH13MV XL

Mời liên hệ
DH13MV XL

Máy ủi SP90Y

Mời liên hệ
SP90Y

Máy ủi SP70Y

Mời liên hệ
SP70Y

Máy ủi SP45Y

Mời liên hệ
SP45Y

Máy ủi SP25Y

Mời liên hệ
SP25Y

Máy ủi SS32

Mời liên hệ
SS32
© 2022 Copyright by shantuivietnam.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Đang online:  14   Tổng truy cập: 222,907
 Đăng ký báo giá