Máy ủi DH13MV XL

Máy ủi DH13MV XL

DH13MV XL

Máy ủi Shantui

Mời liên hệ

Mô tả chi tiết

Thông số kỹ thuật

Thể tích lưỡi ủi

3.0m3

Trọng lượng

13.900 Kg

Động cơ

WEICHAI

Công suất

100 kw/2200vph

  • Xe mới được nhập khẩu chính hãng 100%
  • Hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị xe
  • Bảo hành, kiểm tra định kỳ miễn phí 2 năm
  • Vận chuyển giao xe miễn phí trên toàn quốc

1. Hệ thống điện
● Động cơ điều khiển điện tử N45 được lắp đặt phù hợp với quy định khí thải Giai đoạn V của EU, có công suất mạnh hơn, tiết kiệm năng lượng cao hơn và thân thiện với môi trường. Hệ thống xử lý sau sử dụng công nghệ HI-eSCR độc đáo của FPT, không yêu cầu EGR bên ngoài. Khoảng thời gian bảo dưỡng dầu 600h giúp giảm chi phí bảo dưỡng.

● Công nghệ tối ưu hóa truyền động thủy tĩnh sáng tạo của Shantui được áp dụng để đạt được hiệu quả cao hơn và tiết kiệm năng lượng. Nhiều chế độ hoạt động do người dùng lựa chọn tùy thuộc vào tải của điều kiện làm việc thực tế để tạo ra sự phù hợp hợp lý giữa công suất, hiệu quả và mức tiêu thụ năng lượng.

Chế độ tiêu chuẩn - Nó có thể cung cấp hiệu suất năng lượng mạnh mẽ và hiệu suất điều khiển hoạt động tuyệt vời cho người vận hành.

Chế độ nguồn - Nó có thể cung cấp hiệu suất năng lượng mạnh hơn để đáp ứng nhu cầu cao hơn của bạn đối với điều kiện tải nặng.

Chế độ kinh tế - Trong điều kiện tải trung bình / tải nhẹ, động cơ có thể chạy ở tốc độ tương đối thấp để giảm đáng kể mức tiêu hao nhiên liệu. Trong khi đó, trong trường hợp cần điện, nó có thể nhanh chóng tăng tốc độ để tiết kiệm nhiên liệu 5% ~ 20%. Điều kiện cụ thể phụ thuộc vào điều kiện ứng dụng.

● Quạt điều khiển nhiệt độ kiểu hút không khí tích hợp chức năng tự làm sạch ngược, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng.

2. Hệ thống truyền tải
● Kiến trúc bộ điều khiển mô-đun kép (Chức năng và an toàn) xác minh với nhau để đạt được độ an toàn và độ tin cậy cao hơn.

● Nhiều chức năng, bao gồm nhiều chế độ lái, kiểm soát nhiệt độ thấp bằng dầu thủy lực, tự động chạy không tải thấp, đảo chiều quạt và công tắc an toàn ghế ngồi, được cung cấp để đạt được độ thông minh cao hơn, hiệu suất cao hơn và độ an toàn cao hơn của máy.

● Chức năng tự chẩn đoán sự cố được cung cấp để chỉ ra chính xác nguyên nhân và định hướng sự cố cũng như rút ngắn thời gian ngừng hoạt động.

● Phần mềm dịch vụ có phân cấp truy cập riêng biệt

3. Môi trường Lái xe / Cưỡi
● Máy sử dụng hệ thống truyền động thủy tĩnh điều khiển điện tử mạch kép để đảm bảo khả năng tự thích ứng với tải tốt, khả năng lái có tải và tại chỗ, điều chỉnh tốc độ vô cấp, tính linh hoạt và hiệu quả cao, đồng thời đạt được hiệu suất thi công vượt trội ở những địa điểm hẹp.

● Hệ thống khung gầm có chiều dài mặt đất dài, khoảng sáng gầm cao, lái xe ổn định và khả năng lưu thông tuyệt vời. Tùy theo điều kiện làm việc cụ thể mà có thể lắp đặt các loại lưỡi gạt, gạt, tời vệ sinh môi trường để đạt được khả năng vận hành cao. Đèn làm việc LED tiêu chuẩn có cường độ chiếu sáng cao hơn cải thiện khả năng chiếu sáng vào ban đêm

4. Khả năng thích ứng làm việc
● Việc di chuyển được vận hành bằng cần điều khiển điện tử duy nhất và thiết bị làm việc được vận hành bằng cần điều khiển phi công duy nhất, có các thao tác linh hoạt, tiện dụng và thoải mái.

5. Bảo trì dễ dàng
● Các bộ phận cấu trúc kế thừa chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm trưởng thành của Shantui.

● Bộ khai thác điện sử dụng các ống sóng liền mạch và bộ tách sóng để phân nhánh, có cấp bảo vệ cao.

● Các bộ phận điện và thủy lực cốt lõi sử dụng các sản phẩm nhập khẩu, có chất lượng ổn định và đáng tin cậy và độ tin cậy cực cao.

● Thiết kế cấu trúc mô-đun của máy có tính năng dễ dàng tháo rời và lắp ráp, sửa chữa đơn giản, tỷ lệ hỏng hóc thấp và dễ dàng bảo trì.

SHANTUI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 5BT8 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông

Hotline: 0927664999

Email: thu.mct89@gmail.com

Website: www.shantuivietnam.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi

Sản phẩm cùng loại

Máy ủi DH10-C2

Mời liên hệ
DH10-C2

Máy ủi SD13

Mời liên hệ
SD13

Máy ủi DH13-K2

Mời liên hệ
DH13-K2

Máy ủi SD16

Mời liên hệ
SD16

Máy ủi DH16-K2

Mời liên hệ
DH16-K2

Máy ủi SD17-B3

Mời liên hệ
SD17-B3
© 2022 Copyright by shantuivietnam.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Đang online:  11   Tổng truy cập: 247,005
 Đăng ký báo giá