Máy nâng SL60W-2

Máy nâng SL60W-2

Hệ thống năng lượng
Động cơ tiết kiệm năng lượng thế hệ mới Weichai phù hợp với quy định khí thải của Trung Quốc-II và có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và công suất mạnh mẽ.

Hệ thống truyền dẫn
bộ biến mô tuabin đơn và bộ truyền trục cố định đảm bảo phạm vi cung cấp điện rộng rãi, hiệu suất truyền động cao, khả năng kết hợp điện tốt, chuyển động ổn định và hoạt động mạnh mẽ hơn. Cấu trúc tách rời giúp dễ dàng sửa chữa và bảo trì. Bốn bánh răng tiến và bốn bánh răng lùi được lựa chọn để dễ dàng kiểm soát tốc độ và đạt được hiệu suất truyền động tối đa.

Chiều dài cơ sở sửa đổi
Chiều dài cơ sở 3.400mm được tối ưu hóa và trọng lượng chết 21 tấn đạt được độ ổn định vận hành cao hơn trong điều kiện tải nặng, đảm bảo khả năng thích ứng và tính linh hoạt của trang web vượt trội và độ ổn định làm việc siêu mạnh, đồng thời hoàn thành các hoạt động khai thác tải nặng nói chung (chẳng hạn như vận hành khai thác) một cách dễ dàng.

Cấu trúc chất lượng cao
Với việc áp dụng tối ưu hóa phân tích phần tử hữu hạn và sử dụng cấu trúc tấm và hàn rô bốt tự động, các bộ phận kết cấu của máy chính có khả năng chống chịu tải và biến dạng cao, độ cứng và độ chắc chắn cao, và độ ổn định tốt.

Khung xích đu thiết kế
Thiết kế xoay dọc 12º của khung phụ xung quanh chốt cho phép máy tải đạt được khả năng tiếp đất hiệu quả hơn khi lái xe trên những con đường gồ ghề, có độ bám dính cao hơn, độ ổn định và khả năng lưu thông tốt hơn.

SHANTUI VIỆT NAM

CÔNG TY CARO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 5BT8 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông

Hotline: 0934.266.6620929556699

Email: song.carojsc@gmail.com

Website: www.shantuivietnam.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi

Sản phẩm cùng loại

Máy nâng L53-C3

Mời liên hệ
L53-C3

Máy nâng L36-C3

Mời liên hệ
L36-C3

Máy nâng L36-B3

Mời liên hệ
L36-B3

Máy nâng L39-B3

Mời liên hệ
L39-B3

Máy nâng L58-B3

Mời liên hệ
L58-B5

Máy nâng SL50WN

Mời liên hệ
SL50WN
© 2022 Copyright by shantuivietnam.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Đang online:  10   Tổng truy cập: 128,586
 Đăng ký báo giá