Máy nâng L58-B3

Máy nâng L58-B3

Hệ thống năng lượng
● Động cơ Weichai được tùy chỉnh riêng cho Shantui tuân theo quy định về khí thải của máy móc đường bộ Trung Quốc-II, có tính năng thông minh và hiệu quả cao, khả năng thay thế các bộ phận cao và chi phí bảo trì thấp.

Môi trường lái xe 
● Cabin thế hệ mới với thiết kế tối ưu hóa hoàn toàn mới và cấu trúc cửa lớn được đúc khuôn để đảm bảo tầm nhìn rộng hơn và vẻ ngoài thời trang hơn.

Cấu trúc khung ở bốn cạnh giúp mở rộng không gian bên trong> 10% để đảm bảo độ an toàn, thoải mái và độ tin cậy cao.

● Ghế có thể điều chỉnh rộng rãi mang đến cho người lái sự thoải mái nhất khi vận hành ;

● Các vị trí của cần điều khiển, bàn đạp và yên xe được bố trí hợp lý để đạt được sự thoải mái khi vận hành.

● Đài phát thanh và âm thanh tiêu chuẩn cung cấp trải nghiệm lái / cưỡi được cá nhân hóa phong phú hơn và đảm bảo môi trường lái / đi xe thoải mái và an toàn.

Hiệu suất hoạt động
● Các vị trí của cần điều khiển, bàn đạp và yên xe được bố trí hợp lý để đạt được sự thoải mái khi vận hành. Hệ thống điều khiển phi công tùy chọn có các hoạt động linh hoạt và thuận tiện.

Hiệu quả hoạt động cao
● Gầu mới có hình dạng gầu tối ưu được bổ sung thêm các tấm chống tràn để cải thiện tỷ lệ đầy gầu cũng như hiệu quả xúc và tải.

● Tải trọng cao, ổn định tải nặng tốt và cao

● Động cơ điều khiển điện tử Weichai đặc biệt cho hộp số tăng tốc độ đặc biệt tự chế tạo của Shantui và Shantui đạt được hiệu suất khớp tối ưu, hiệu suất tăng tốc tốt và tăng tốc máy nhanh, nhận ra lực kéo và lực nâng cao, lực nổ mạnh và hiệu suất vận hành cao. Điều kiện làm việc tổng hợp (Chuyển động đi lại và làm việc đồng thời).

● Hệ thống làm việc hợp lưu bơm kép và hệ thống lái khuếch đại dòng chảy đồng trục cảm biến tải giúp vận hành linh hoạt và tốc độ lái nhanh và ổn định. Áp suất làm việc được tăng lên 18MPa và lực nâng được tăng lên 12% để đạt được hiệu quả xúc và tải cao hơn.

Màn thể hiện đáng tin, sự thể hiện đáng tin
● Các bộ phận kết cấu, bao gồm cả khung trước và sau và thiết bị làm việc, được tối ưu hóa và nâng cao, phân tích CAE được thực hiện cho các bộ phận quan trọng và các bộ phận hàn chính được hàn bằng robot để đảm bảo chất lượng hàn đáng tin cậy ;

● Các bộ phận của hệ thống thủy lực sử dụng các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trong nước.

● Hệ thống điện sử dụng đèn LED tiêu chuẩn, đèn báo mức và GPS và công tắc nguồn và cảnh báo lùi được tối ưu hóa.

● Hệ thống tản nhiệt sử dụng bộ tản nhiệt tích hợp composite để tăng cường diện tích tản nhiệt và đạt được hiệu suất tản nhiệt tốt hơn. Đường kính quạt được mở rộng để tăng lưu lượng gió và cải thiện hiệu suất tản nhiệt của hệ thống.

● Với chiều dài cơ sở 3.300mm và kết cấu khớp nối ở giữa, sản phẩm này có tính ổn định mạnh mẽ và lực đột phá cao và phù hợp với các điều kiện làm việc có tải trọng nặng như hầm mỏ và nhà máy cát sỏi.

Bảo trì thuận tiện
● Các đường ống hút dầu mỡ được bổ sung và các vị trí bảo trì (Bao gồm các phần tử lọc) được tối ưu hóa để dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng hàng ngày.

SHANTUI VIỆT NAM

CÔNG TY CARO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 5BT8 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông

Hotline: 0934.266.6620929556699

Email: song.carojsc@gmail.com

Website: www.shantuivietnam.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi

Sản phẩm cùng loại

Máy nâng L53-C3

Mời liên hệ
L53-C3

Máy nâng L36-C3

Mời liên hệ
L36-C3

Máy nâng L36-B3

Mời liên hệ
L36-B3

Máy nâng L39-B3

Mời liên hệ
L39-B3

Máy nâng SL50WN

Mời liên hệ
SL50WN

Máy nâng SL60W-2

Mời liên hệ
SL60W-2
© 2022 Copyright by shantuivietnam.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Đang online:  1   Tổng truy cập: 214,858
 Đăng ký báo giá