Máy nâng L53-C3

Máy nâng L53-C3

Động cơ
● Động cơ được điều khiển điện tử Weichai tuân theo quy định về khí thải của máy móc đường bộ Trung Quốc-III, có tính năng thông minh và hiệu quả cao, khả năng thay thế các bộ phận cao và chi phí bảo trì thấp.

● Máy được cung cấp ba chế độ công suất, cụ thể là chế độ không tải, tải trung bình và tải nặng, tùy thuộc vào tải làm việc thực tế để tạo ra sự phù hợp hợp lý giữa công suất, hiệu quả và năng lượng tiêu thụ.

Các bộ phận kết cấu
● Thiết kế cường độ cao và phân tích CAE được áp dụng để loại bỏ các điểm yếu từng phần và các thử nghiệm phá hủy cường độ cao được thực hiện để đáp ứng nhu cầu của các điều kiện làm việc khắc nghiệt đa dạng.

● Các bộ phận quan trọng được hàn bằng robot để đảm bảo độ sâu nung chảy cao và chất lượng mối hàn ổn định cũng như đảm bảo sự ổn định của các bộ phận mang lõi.

● Thiết bị làm việc được thiết kế tối ưu hóa để thực hiện chuyển động nhanh, lực đột phá cao, sức nâng mạnh mẽ, hình dạng gầu được tối ưu hóa, lực cản chèn thấp và tỷ lệ đầy cao.

Hệ thống thủy lực
● Công nghệ hợp lưu bơm đôi phù hợp với hệ thống thủy lực van ưu tiên và hệ thống lái khuếch đại dòng chảy đồng trục cảm biến tải để đạt được phản ứng thủy lực nhanh chóng và hiệu quả vận hành cao của hệ thống lái và làm việc của máy.

Vận hành thoải mái cao
● Cabin có cấu trúc hoàn toàn kín có tính năng giảm tiếng ồn, chống bụi, cách nhiệt, tầm nhìn rộng và có thể lắp đặt hệ thống A / C và hệ thống sưởi để mang lại cảm giác thoải mái khi lái / đi xe.

● Các bộ điều khiển cơ học và thí điểm cho thiết bị làm việc được cung cấp tùy chọn để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau và bàn đạp ga điều khiển điện tử, bàn đạp phanh, cần điều khiển thiết bị làm việc và tất cả các nút điều khiển được thiết kế lại để đạt được sự tương tác cao giữa con người và máy móc làm việc lâu ngày mệt mỏi.

Bảo trì thuận tiện cao
● Phần mui bên lớn với lò xo khí gấp đôi và thiết kế nâng có góc mở lớn, dễ dàng mở và bảo trì thuận tiện.

● Lưới tản nhiệt phía sau có thể mở một bên với bộ hạn chế đảm bảo việc mở dễ dàng.

● Các điểm bôi trơn của máy được hướng ra ngoài và thoát nước một nút được cung cấp cho hệ thống phanh để dễ dàng bảo trì định kỳ.

SHANTUI VIỆT NAM

CÔNG TY CARO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 5BT8 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông

Hotline: 0934.266.6620929556699

Email: song.carojsc@gmail.com

Website: www.shantuivietnam.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi

Sản phẩm cùng loại

Máy nâng L36-C3

Mời liên hệ
L36-C3

Máy nâng L36-B3

Mời liên hệ
L36-B3

Máy nâng L39-B3

Mời liên hệ
L39-B3

Máy nâng L58-B3

Mời liên hệ
L58-B5

Máy nâng SL50WN

Mời liên hệ
SL50WN

Máy nâng SL60W-2

Mời liên hệ
SL60W-2
© 2022 Copyright by shantuivietnam.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Đang online:  4   Tổng truy cập: 214,877
 Đăng ký báo giá